Giới thiệu về HÀ KHOA GROUP

GIỚI THIỆU

Để thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa nông nghiệp nông thôn của nước ta, cũng như đáp ứng cho nhu cầu phát triển của thị trường, Công ty cổ phần quốc tế  HÀ KHOA    chúng tôi được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106141554  do phòng đăng ký kinh doanh tỉnh Hà Nội cấp ngày 13/04/2013. Tọa lạc tại số 17/89 Thái Hà- Trung Liệt- Đống Đa- TP Hà Nọi . và là Đại lý ủy quyền của Cty Kubota Việt Nam tại Hà Nam , chuyên bán buôn, bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành, đại tu các sản phẩm máy nông nghiệp hiệu Kubota. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà sản xuất các trang thiết bị, nông cụ cơ giới hóa trong ngành nông nghiệp.

Không có mô tả ảnh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty cổ phần quốc tế  HÀ KHOA    luôn nhận 

được sự tín nhiệm và ưu ái cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách 

hàng. Công ty cổ phần quốc tế  HÀ KHOA  chúng tôi luôn lấy “chữ tín” làm đầu, chuyên cung 

cấp ra thị trường những sản chất lượng của các nhà sản xuất uy tín trong và 

ngoài nước. Với mục tiêu phục vụ và chăm sóc khách hàng là chính vì thế  

chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm cao cũng như ủng hộ nhiệt tình của quí 

khách hàng nên chúng tôi mới đạt được thành tựu như ngày hôm nay

Không có mô tả ảnh.

 Công ty cổ phần quốc tế  HÀ KHOA   đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới đại diện thương mại và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục sản phẩm ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả. Các thành viên trong Công ty luôn nỗ lực hết mình cùng với sự phát triển của Công ty cũng như định hướng và mục tiêu kinh doanh.

Tận tâm phục vụ khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Cty chúng tôi rất mong muốn được tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng để Cty chúng tôi ngày càng phát triển và đồng hành cùng khách hàng đưa ngành nông nghiệp tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung ngày càng được phát triển cao hơn.

  • Khẩu hiệu
    Khẩu hiệu
  • Sứ mệnh
    Khẩu hiệu
  • Tầm nhìn
    Khẩu hiệu
Thương hiệu nổi bật
TOP