Máy cắt tỉa hàng rào Stihl HLA 65

Mã sản phẩm: 941
  • Thương hiệu: STIHL
  • Còn hàng
  • Giao hàng trong vòng 6 - 12h
Liên hệ
Số lượng: Giá ưu đãi:
1 0 VND
Mô tả sản phẩm

Máy cắt tỉa hàng rào Stihl HLA 65

  

Thương hiệu: Stihl

Xuất xứ: Đức

 

Công dụng của máy cắt tỉa hàng rào

 

Cảnh quan của khu vườn của bạn rất đẹp và mát mẻ do được bố trí rất nhiều hàng rào cây xanh. Khu vườn rộng rãi đẹp đẽ sẽ giúp bạn thoải mái hơn để xả street sau những ngày làm việc mệt mỏi và là chỗ vui chơi của gia đình

 

Việc làm đẹp cho những hàng rào bằng cây xanh sẽ rất vất vả với những người không chuyên như chúng ta

Sẽ đơn giản hơn nếu bạn sử dụng một chiếc máy cắt tỉa hàng rào. Một chiếc máy cắt tỉa hoàn hảo nó sẽ giúp bạn bạn chăm sóc tốt hơn cho không gian xanh nhà bạn một cách đơn giản.

Tuyệt vời hơn nữa khi sử dụng chiếc máy cắt tỉa hàng rào này cho mục đích chuyên nghiệp như những không gian xanh trong các công viên, nhà máy, công trình công cộng...

 

Khái quát sơ lược về Stihl và các sản phẩm nổi bật của hãng

 

Stilh là thương hiệu đến từ Đức và đứng đầu thế giới về các sản phẩm động cơ xăng. Các dòng máy của Stihl có công suất lớn và rất bền. Sản phẩm của Stihl hướng tới người sử dụng với mong muốn tạo ra thuận lợi nhất cho người dùng. Ngoài động cơ khoẻ công suất lớn thì bề ngoài các sản phẩm của Stihl còn rất tinh tế và đẹp mắt.

 

Khái quát về máy cắt tỉa hàng rào Stihl

 

Những yêu cầu đối với một máy cắt tỉa hàng rào đạt chuẩn là: độ chính xác về cắt thẳng, cắt góc, và sự đồng bộ. Và với máy cắt tỉa hàng rào của STIHL, bạn có thể làm được nhiều điều đặc biệt cho khu vườn của bạn mọi lúc.Với các dòng cắt tỉa hàng rào bằng xăng , điện và pin của STIHL, sẽ giúp bạn bảo dưỡng những vườn cây rậm lá của bạn mà không phải lao động chân tay mệt nhọc, và bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật cho riêng bạn.

Máy cắt tỉa hàng rào Stihl HLA65 được sử dụng rộng rãi

 

Vậy điều gì làm cho máy cắt tỉa hàng rào của STIHL trở nên đặc biệt ? Như một hàng rào được điêu khắc hoàn hảo, máy cắt tỉa của chúng tôi được thiết kế cắt chính xác, không để lại các mảng thừa, mà tạo ra sự cân bằng tuyệt đẹp cho khu vườn của bạn. Máy cắt tỉa hàng rào của chúng tôi được thiết kế hoàn hảo giữa tỉ lệ trọng lượng và công suất máy, vì vậy bạn có thể tận hưởng một động cơ công suất cao và cơ động. Ngoài ra, máy được thiết kế cứng cáp, lưỡi cắt chính xác và công nghệ chống rung, giữ cho bàn tay của bạn ổn định để thao tác tỉ mỉ, khéo léo. Tất cả các vấn đề về cắt tỉa hàng rào, máy cắt tỉa của STIHL đều có thể đáp ứng được.

 

 

Với các dòng máy cắt tỉa của STIHL sẽ làm cho mọi công việc ngoài trời trở nên dễ dàng hơn. Thiết bị của chúng tôi được thiết kế để mang lại hiệu suất cắt tốt nhất và thoải mái nhất khi sử dụng. Máy cắt tỉa của STIHL được phát triển để chế ngự những bụi cỏ rậm rạp và những hàng rào đặc biệt dài. Bất cứ nơi nào trên cao,máy cắt tỉa của STIHL là lựa chọn tốt nhất.Chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều loại lưỡi cắt chiều dài khác nhau để thực hiện các công việc cụ thể. Đây là công cụ lý tưởng cho giúp thực hiện các công việc cắt dọn một cách nhanh chóng.

Stihl HLA65 là model máy cắt tỉa hàng rào tầm cao cầm tay thuộc phân khúc máy cắt tỉa hàng rào chạy điện của Stihl

Máy có công suất 600w và trọng lượng chỉ có 3.5Kg điều này khiến cho máy có khả năng cắt tỉa hàng rào đa năng đơn giản và thuận tiện cho người sử dụng nhất.

Máy có chiều dài lưỡi vừa phải khiến việc cắt tỉa hàng rào tầm cao trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

 

Thông số kỹ thuật máy cắt tỉa hàng rào Stihl HLA 65

 

Weight (kg)

3.5 (Weight excluding battery and charger)

Sound pressure level (K factor according to Dir. 2006/42/EC = 2.5 dB(A) (dB(A)))

85

Sound power level (K factor according to Dir. 2006/42/EC = 2.5 dB(A) (dB(A)))

94

Vibration level left/right (K factor according to Dir. 2006/42/EC = 2 m/s2 (m/s2))

3.5/3.5

Bar length (cm)

50

Total length (cm) (With cutting attachment)

Fitted as standard

Total length with cutting tool (cm)

206

 

Mua ngay
Bình luận về Máy cắt tỉa hàng rào Stihl HLA 65
Thương hiệu nổi bật
TOP