Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 bãi (Thái Lan)

Mã sản phẩm: 550
  • Thương hiệu: KUBOTA
  • Còn hàng
  • Giao hàng trong vòng 6 - 12h
Giá bán: 205.000.000 đ
Số lượng: Giá ưu đãi:
1 205.000.000 VND
Mô tả sản phẩm

Năng suất vận hành ưu việt
DC70 đảm bảo hoạt động trơn tru trong điều kiện làm việc chịu tải lớn với sản lượng lúa nhiều và vận hành trên các cánh đồng lầy lội góp phần nâng cao năng suất thu hoạch trong mùa vụ.
Động cơ diesel Kubota công suất cao, tiêu hao ít nhiên liệu
DC70 được trang bị động cơ diesel Kubota có công suất tối đa đạt 69 mã lực do đó máy có thể gặt với tốc độ cao lên đến 1,85 m/s tương đương với 27 sào/giờ (sào Trung bộ), 38 sào/giờ (sào Bắc bộ). 
Với trang bị động cơ diesel mạnh mẽ DC70 hoạt động nổi bật trong điều kiện chịu tải cao với sản lượng lúa nhiều, vận hành thuận lợi trên những cánh đồng lầy lội.
Chiều rộng cắt lớn
Chiều rộng hàm cắt lên đến 2075 mm vận hành với tốc độ cao giúp tăng công suất và nâng cao hiệu suất làm việc một cách tối đa.
Thùng chứa lúa có dung tích lớn hơn
Thùng chứa thóc của máy Kubota DC70 được tăng lên một cách đáng kể, thùng có khả năng chứa lên đến 300kg thóc với dung tích thùng chứa 500 lít.
Thùng nhiên liệu với dung tích lớn hơn
Thùng nhiên liệu của máy cắt lúa Kubota DC70 được tăng lên với thể tích chứa 85 lít với mục đích tiết kiệm và giảm thời gian tiếp nhiên liệu do đó máy có thể làm việc trong một thời gian dài mà không phải nạp thêm nhiên liệu.
Bộ truyền động HST
Được thiết kế với bộ truyền động HST nên rất thuận tiện cho việc vân hành.  Việc chuyển chế độ tiến lùi, thay đổi tốc độ mà không cần thực hiện việc cắt ly hợp.
Có thể vừa gặt vừa thay đổi tốc độ của máy một cách tự do tùy theo tình trạng của cây lúa.
Cần thao tác
Với chỉ cần một cần gạt bốn phía là ta có thể thay đổi chiều cao cắt và chuyển hướng một cách dễ dàng và thao tác nhanh.
Điều khiển phanh chỉ cần một lực tác động nhỏ do máy được trang bị hệ thống lái trợ lực. Bảng điều khiển dễ nhìn
Bảng điều khiển trong suốt thể hiện rõ ràng và chi tiết các thông số của máy trong quá trình làm việc như tốc độ động cơ, nhiệt độ nước làm mát, nạp điện, nhiên liệu, thóc đầy…
Tính năng đập lúa và sàng của máy Kubota dc70
Hệ thống chuyển lúa: Lúa được chuyển đến buồng đập bằng băng tải, phần đầu của trục buồng đập được thiết kế hình nón và trang bị vít xoắn vì vậy lúa được đưa vào buồng đập một cách dễ dàng và liên tục.
Lưới buồng đập lớn: Lưới buồng đập máy được chế tạo bằng thép không gỉ đặc biệt, chịu được ma sát và chống mài mòn.  Với điều kiện lúa ướt thì thóc cũng không bị kẹt nâng cao khả năng lọt thóc xuống khay sàng.
Quạt làm sạch thóc độc đáo: Máy được thiết kế với hệ thống 3 luồng khí dẫn lưu được thổi vào khay sang ổn định vì vậy lúa được sang rất sạch, ít bị vỡ hạt ngay cả khi thóc nhiều. Sàng rơm có thể điều chỉnh: Có thể điều chỉnh sàng rơm một cách phù hợp nhất  với lượng thóc cần xử lý
Máng tuốt rơm: Máng tuốt rơm có tác dụng thu hồi thóc còn lẫn trong rơm đẩy sang công đoạn tái xử lý làm giảm hư hao và thất thoát lúa theo rơm ra ngoài.
Độ bền cao
Tăng độ bền phớt bạc đạn của bánh tăng đơ: Giảm khả năng bùn thâm nhập vào trong , gia tăng tuổi thọ của bạc đạn
Tăng độ dày và bề rộng của con lăn: Tuổi thọ của xích cao su được kéo dài nhờ tăng bề rộng của con lăn làm giảm đáng kể áp lực của bề mặt tiếp xúc giữa con lăn và xích. Các con lăn được nhiệt luyện nhằm tăng độ bền.
Cao su xích lăn dày hơn: Tăng độ dày của phần cao su nơi con lăn đi qua làm tăng độ bền cho xích.
Khả năng vận hành trên đồng ruộng lầy lội của máy DC70
Máy được trang bị đông cơ công suất lớn, gầm máy cao khoảng 325mm, bánh xích dài và rộng nên lực tác dụng lên mặt đất được giảm đáng kể, kết hợp tất cả các yếu tố trên cho phép đạt được hiệu suất hoạt động tối đa trên những cánh đồng lầy lội, nâng cao hiệu quả công việc, góp phần đạt được lợi nhuận cao nhất. Ngoài ra máy còn được trang bị một hộp số phụ 3 tốc độ chậm cung cấp momen xoắn lớn nhằm nâng cao công suất hộp số truyền kết quả là dư công suất cho phép máy làm việc trong môi trường nặng nhọc như trên các cánh đồng lầy lội.
Khả năng vận hành trên ruộng lúa ngã
Bộ phận lưỡi cắt có khoảng nâng hạ rộng: Guồng cào và lưỡi cắt có thể nâng hạ dễ dàng với hệ thống nâng bằng dầu thủy lực, do đó thu hoạch được lúa cao, lúa thấp, lúa bị ngã với năng suất cao. Độ cao của guồng cào và lưỡi cắt điều chỉnh được trong một khoảng rộng từ 38mm đến 116mm.
Cơ cấu trả nghẹn độc đáo
Trong trường hợp trục cuốn hoặc băng tải bị ngẹt lúa, xích băng tải có thể đảo chiều để xử lý nghẹn dễ dàng nhờ cần đảo chiều gần ghế ngồi, nhờ vậy mà không mất nhiều thời gian cho quá trình xử lý nghẹn. Đây là một ưu điểm lớn mà DC70 hơn hẳn các dòng máy khác.
Bảo trì đơn giản
Các bộ phận như sàng, buồng đập đều được lắp ráp ăn khớp nên trong quá trình tháo lắp để bảo trì, bảo dưỡng hết sức dễ dàng, giảm thiểu tối đa thời gian ngừng hoạt động của máy do bị kẹt… Giúp tăng hiệu quả công việc.
Vật liệu chống mài mòn được tăng cường trong bộ phận buồng đập. Có thể thay thế các bộ phận dễ mài mòn như cánh xoắn, dẫn hướng.

Mua ngay
Bình luận về Máy gặt đập liên hợp Kubota DC70 bãi (Thái Lan)
Thương hiệu nổi bật
TOP