Máy ép dầu thủy lực công nghiệp SCM 6YZ-320

Mã sản phẩm: 1359
  • Còn hàng
  • Giao hàng trong vòng 6 - 12h
Giá bán: 145.000.000 đ
Số lượng: Giá ưu đãi:
1 145.000.000 VND
Mô tả sản phẩm
Thông số kỹ thuật
Điều kiện:Mới
Kiểu:Máy ép lạnh & nóng
Lớp tự động:Tự động
Nguồn gốc:Hà Nam, Trung Quốc (Đại lục)
Tên thương hiệu:SCM
Vôn:220v, 380V
Kích thước (L * W * H):800 * 650 * 1100mm
Cân nặng:880kg
Chứng nhận:CE, ISO
Dịch vụ hậu mãi cung cấp:Hỗ trợ kỹ thuật video, Hỗ trợ trực tuyến, Kỹ sư có sẵn cho máy móc dịch vụ ở nước ngoài
Tên sản phẩm::Máy ép dầu thủy lực SCM
Chức năng::Làm dầu ăn
Nguyên liệu thô:vừng, đậu phộng, hạt cải dầu, bơ ca cao
tỉ lệ:quy mô nhỏ, thủ công
sức chứa:5-15kg mè / lần
Cân nặng::240kg
Màu::Tùy chỉnh
Vôn::220 V / 50HZ / một pha
kiểm soát nhiệt độ:70-100 ° C
 
gói-img
Thời gian dẫn :
Số lượng (Đơn vị) 1 - 1 > 1
Est. Thời gian (ngày) 20 Được đàm phán
 

Máy ép bơ ca cao thủy lực để bán máy chiết xuất dầu óc chó giá thấp

 

 

1. Máy này rất phù hợp cho gia đình sử dụng và các nhà máy dầu quy mô nhỏ. Mà có thể ép mè, hạt ca cao, quả óc chó, hạnh nhân, và các loại cây trồng dầu cao khác.

2. Sau khi ép, dầu rất tinh khiết với mùi thơm, có thể ăn được cho người trực tiếp. Dầu có thể đạt tiêu chuẩn lành mạnh. 

 

điện lớn:

Máy ép bơ ca cao thủy lực để bán máy chiết xuất dầu óc chó giá thấp

Máy ép bơ ca cao thủy lực để bán máy chiết xuất dầu óc chó giá thấp

Đặc điểm của máy ép dầu thủy lực: Theo các yêu cầu khác nhau của các loại dầu về nhiệt độ, máy nghiền có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ thoát dầu và nhiệt độ lọc dầu, không ảnh hưởng đến mùa và khí hậu, và có thể đáp ứng điều kiện ép tốt nhất, có nghĩa là việc ép có thể tiến hành quanh năm. Vì vậy, nhà máy dầu là sự lựa chọn tốt nhất cho chế biến nguyên liệu, nhà máy dầu đô thị và nông thôn, nhà máy dầu vừa và nhỏ.

Cấu trúc của   báo chí dầu thủy lực  máy

1. Động cơ chính: Động cơ chính bao gồm chân đế, thẳng đứng, tấm trên cùng, đai ốc nhỏ giọt dầu và vv, nó là một trong những bộ phận chính. Đầu tiên, vật liệu dầu được đưa vào lắp ráp máy ép nhàm chán, sau đó nó được đưa lên bởi pít-tông dầu, dầu sẽ chảy ra từ khe hở của máy ép, sau đó chuyển chảo nhỏ giọt dầu vào trống để chứa dầu.

2. Hệ thống thủy lực: Hệ thống thủy lực là lực lượng chính của máy này, nó bao gồm trục truyền, tuabin, bánh răng trục vít, bơm bánh răng, bơm cao áp, van tràn; van an toàn siêu cao áp; van vận hành bằng tay; ống thép liền mạch;kết nối đường ống và các phụ tùng khác. Máy này sử dụng gói năng lượng tiên tiến của thế giới, và so với hai bơm pít tông, nó nhanh hơn, áp suất cao hơn và có thể chịu được nhiệt độ cao hơn, nó có thể tiếp tục hoạt động khi nhiệt độ dầu trên 65 nhưng không cần bộ phận làm mát.

3. Hệ thống điện tử: Hệ thống điện tử là bộ phận tiên tiến nhất của máy này, nó hoàn toàn tự động, dễ vận hành và không có yêu cầu đặc biệt nào cho người vận hành, vì vậy máy này đặc biệt phù hợp với nông dân.

Máy này bao gồm động cơ, đồng hồ đo volt, đồng hồ đo áp suất, bảo hiểm điện và như vậy.

Phạm vi ứng dụng: Ứng dụng kỹ thuật tích hợp thông minh hiệu quả của nhà máy dầu là phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất dầu chính trên thế giới. Các nhà máy dầu được sử dụng rộng rãi trong việc ép cây trồng dầu, như đậu phộng, đậu tương, hạt cải dầu, hướng dương, hạt lanh, quả óc chó, suzi, hạnh nhân, hạt trà, hạt bông, vừng, mầm ngô, vv.

Hydraulic cocoa butter press machinefor sale low price walnut oil extraction machine

Làm thế nào để vận hành máy ép dầu thủy lực?  Bước 1: Trước khi chạy, làm sạch thùng dầu, nạp đủ dầu thủy lực sạch, kiểm tra từng bu lông nếu chúng bị lỏng, kiểm tra mạch nếu chúng kết nối tốt. Sau đó sưởi ấm trước, 50-70oC vào mùa hè và mùa thu, 70-90oC vào mùa đông và mùa xuân. Cuối cùng chạy 1-2 phút. Khi dầu thay đổi dày vào mùa đông và mùa xuân, sau đó chạy 5-10 phút. Bước 2: Xả khói từ ống dẫn dầu đã nấu chín, đặt nó vào giỏ, sau đó đặt chiếu và bảng phân tách. Bước 3: Nhấc chân tay của van thủ công, bật để bấm. Phải có một người khi động cơ chính tăng. Khi đạt 55Mpa, nó dừng lại. Bước 4: Khi áp suất giảm xuống 45MPa, hệ thống điều khiển điện sẽ tự bật và áp suất sẽ tăng trở lại. Khi không có dầu thoát ra, sau đó kết thúc quá trình ép. Bước 5 : Tắt, ấn phần thân dưới xuống để làm cho bể vắt cách xa 10 mm. Sau đó nhấc tay chân và mở tấm trên cùng. Bước 6 : Bật, bánh dầu nổi lên để làm tháp trên cùng cao hơn 5mm. Sau đó tắt và lấy ra bảng phân tách và chiếu và bánh dầu. Bước 7 : Nhấn tay xuống, pít tông giảm xuống và bắt đầu nhấn lần thứ hai.


ép bơ ca cao

Hydraulic cocoa butter press machinefor sale low price walnut oil extraction machine

ép dầu mè

Hydraulic cocoa butter press machinefor sale low price walnut oil extraction machine

Danh sách mẫu máy ép dầu thủy lực: 

 

6YZ-150

điện lớn

YZ90L-4 0,75KW

2kg / đợt

6YZ-180

điện lớn

YZ90L-4 1.5KW

4kg / đợt

6YZ-230

điện lớn

YZ90L-4 1.5KW

8kg / đợt

6YZ-260

điện lớn

YZ90L-4 1.5KW

11kg / đợt

6YZ-320

điện lớn

YZ90L-4 2.2KW

15kg / đợt

 

Hydraulic cocoa butter press machinefor sale low price walnut oil extraction machine

Mua ngay
Bình luận về Máy ép dầu thủy lực công nghiệp SCM 6YZ-320
Thương hiệu nổi bật
TOP