Máy ép dầu trục vít Guangxin SCM Yzlxq120

Mã sản phẩm: 1350
  • Còn hàng
  • Giao hàng trong vòng 6 - 12h
Giá bán: 160.000.000 đ
Số lượng: Giá ưu đãi:
1 160.000.000 VND
Mô tả sản phẩm
Mô Tả sản phẩm

YZLXQ120 Xoắn Ốc tự động mù tạt dầu mill với kiểm soát nhiệt độ và áp suất không khí lọc

nhiệt độ tự động điều khiển lọc chính xác kết hợp mù tạt dầu mill được sản xuất bởi công ty chúng tôi là thích hợp cho nhấn rau dầu từ hạt cải dầu, hạt bông, đậu tương, vỏ đậu phộng, hạt giống hạt lanh, tung hạt giống, hạt hướng dương và palm hạt nhân, vv. The sản phẩm có đặc điểm của đầu tư nhỏ, công suất cao, tương thích mạnh mẽ và hiệu quả cao. nó là sử dụng rộng rãi trong dầu nhỏ nhà máy lọc và nông thôn doanh nghiệp.

 

hàng loạt các YZLXQ120 (-8,-9) nhiệt độ tự động điều khiển lọc chính xác kết hợp mù tạt dầu milles là sản phẩm mới phát triển trên cơ sở của máy tính duy nhất để đáp ứng các nhu cầu thị trường. các chức năng của tự động sưởi ấm báo chí lồng đã thay thế các cách truyền thống bằng cách nhấn dư lượng bánh, mà có thể rút ngắn việc chuẩn bị làm việc, giảm mức tiêu thụ năng lượng và máy của mài mòn. khi bách nhấn là bị đình chỉ, nhiệt độ có thể được duy trì bởi hệ thống này. trong khi đó, máy này đã được bổ sung với chức năng lọc. các dầu thô chảy ra từ báo chí lồng sẽ trực tiếp được qua màng lọc bởi không khí lọc áp lực máy. áp suất không khí máy lọc là mới thiết bị lọc. nó làm cho sử dụng các khí nén như là lọc lực lượng. khả năng là mạnh mẽ. nó vượt qua sự tái tình trạng thiếu các nhỏ lọc lực lượng của chân không máy lọc, có thể đạt được chính xác kết quả. cấu trúc của này mù tạt dầu mill là nhỏ gọn, chỉ đòi hỏi một nhỏ địa điểm làm việc và tiết kiệm lao động đầu tư. đó là lý tưởng thiết bị cho môi trường hay dầu nhỏ nhà máy lọc và enterprise để chế biến ăn được dầu.

 

YZLXQ120là cơ bản 2 bước cách nhấn xoắn ốc mù tạt dầu mill.

YZLXQ120-8là 3 bước cách nhấn xoắn ốc mù tạt dầu mill. bên cạnh của các đặc điểm của YZLXQ120 (2 step ép), của nó bóp lồng có mạnh mẽ hơn lực lượng. người dùng có thể có được tốt hơn kinh tế lợi nhuận khi hoạt động nó đúng cách. nó phù hợp cho người sử dụng với hoạt động kinh nghiệm và căng thẳng trên dầu thấp nội dung trong bánh.

YZLXQ120-9là bước cách nhấn mô hình, độc lập phát triển bởi công ty chúng tôi sau khi điều tra trên thị trường. áp suất trong của nó báo chí lồng thậm chí còn lớn hơn hơn so với YZLXQ120-8. kiểm tra đã chứng minh rằng cách nhấn kết quả là tốt hơn.

 

chính kỹ thuật các tính năng:

dưới đây các tính năng được dựa trên cây có dầu với above chất lượng trung bình trơn tru và liên tục hot vắt với tất cả các thiết bị phụ trợ sau khi tốt pretreatments, chẳng hạn như sàng lọc, xay xát, bong và nấu ăn, vv.

Cây có dầu

Khả Năng xử lý(t/24 h)

 

hàm lượng dầu của

khô tôm tươi (%)

 

sản lượng dầu

hiệu quả (%)

Tiêu Thụ điện Năng (k. W. h/t)

hạt cải dầu

≥6. 5

≤7. 6

≥82

≤40

Cotton hạt giống

≥6. 5

≤6. 8

≥77

-

đậu nành

≥5. 5

≤6. 5

≥67

≤56

lạc

≥6. 5

≤6. 5

≥92. 3

≤39

lưu ý:

1 Nó là bình thường mà đôi khi các kết quả thực tế có thể là một chút khác nhau từ những người trong các index, cho các nhà máy dầu của loại, chất lượng và nguyên bản nội dung có thể khác nhau trong khu vực khác nhau.

2 Các khả năng xử lý sẽ giảm nếu sử dụng lạnh báo chí để báo chí nhiều hơn một thời gian. càng nhiều càng bóp lần, thấp hơn năng lực và càng nhiều càng điện năng tiêu thụ.

 

kỹ thuật Đặc Điểm Kỹ Thuật:

mặt hàng

YZLXQ120 (-8,-9)

tốc độ quay vòng của xoắn ốc trục (r/min)

34

sức mạnh của chính electromotor (kW)

15

năng lượng điện của máy lọc (kW)

1.5

sức mạnh của nhiệt độ kiểm soát (kW)

≥4. 0

đo (mm)

1948*1522*1915

trọng lượng (kg)

1200

Mua ngay
Bình luận về Máy ép dầu trục vít Guangxin SCM Yzlxq120
Thương hiệu nổi bật
TOP